Khoá Học

Hello bạn, gần đây mình nhận rất nhiều tin nhắn trên facebook, nội dung là hỏi về các khoá học mà mình đang có trên KTcity. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp toàn bộ các khoá học trong post này nhé. Nếu có thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình được hỗ trợ bạn nghen ^^

Khoá học bán hàng online trên sàn TMDT

Đây là khoá học mình quay tổng hợp cả 3 sàn bao gồm: Shopee, Lazada, Sendo. Khoá này mình mất nữa năm, bạn không nghe nhầm đâu là nữa năm để quay hoàn thành nó. Mình tập trung hướng dẫn cho các bạn mới bán trên sàn, cũng như những bạn đã bán rồi nhưng đơn chưa nhiều.

Mình dành rất nhiều tâm huyết trong khoá này, mình không thể nói rằng nó tốt hay thay đổi công việc kinh doanh của bạn gì cả vì nó không trung thực, mọi feedback đánh giá về khoá học bạn có thể trực tiếp xem link ở dưới nghen.

feedback khoá học hiếu suro

Khoá học bán hàng online riêng lẻ

Khoá này thực chất là tách từ khoá chính ở trên ra nên nếu bạn đã đăng ký khoá chính rồi thì không cần đăng ký khoá này nữa nghen. Nếu bạn muốn bán ở sàn nào thì đăng ký khoá ở sàn đó nghen.

Ebook Hướng dẫn tạo 100 đơn mỗi ngày trên Shopee

Bạn có thể xem các nội dung ở hình này nghen. Ở thời điểm hiện tại mình đang viết bài này thì ebook cũng đang trong quá trình viết và hoàn thiện, dự kiến 30/04/2020 sẽ ra mắt chính thức.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo toàn bộ các khoá học cực chất bởi các Expert dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên KTcity.

Mã giảm giá KTcity

Thời điểm trước mua trên 2 khoá học thì được giảm thêm 15% thông qua mã giảm giá TOGETHER giờ mình test thì mua 3 khoá 1 lần thì phải.

Và mã giảm giá 20% toàn bộ khoá học mình dành riêng cho bạn đây. Khi mua khoá học của mình thì cứ nhập HIEUSURO để được giảm thêm 20% trên toàn bộ đơn hàng nhé. 

Số lượng mã giảm giá có hạn trong thời gian nhất định, nên nếu bạn có ý định kinh doanh online trên sàn TMDT thì nên đăng ký luôn để giảm bớt một phần chi phí nghen.

Cảm ơn bạn đã quan tâm & ủng hộ mình trong thời gian qua. 

Chúc các bạn học tập thật tốt, thu lượm nhiều kiến thức để qua mùa dịch Covid19 bùng nổ “nghìn đơn” luôn <3

Comments 5

 1. Hường says:

  khoá học của hiếu thì chất lượng rồi, học rất đáng tiền 🙂

  • Hiếu Suro says:

   Cảm ơn bạn nhiều ạ, nhớ tham gia group để mình hỗ trợ nhé 😀

 2. Thành trung says:

  mình đã mua gần 10 khoá rồi giờ mới biết cái coupon together nhọ :(((((

 3. Phạm Nguyễn Huyền Châu says:

  Dạ em xin chào ạ. Bên mình có gọi lại điện thoại cho bên em và kêu gửi mail để thông báo khóa học hiện giờ em chưa nhận được ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *