Khóa học LazadaZoom K01

Giúp bạn xây dựng, phát triển và mở rộng việc bán hàng sang Lazada mang về 1500đơn mỗi tháng

Hiếu đã hỗ trợ riêng cho 5 bạn trước đó (gọi là K0 đi hen), và đã bán chạm mốc 300-700đơn rồi. Hiện tại K01 này Hiếu đã nhận 7 bạn đăng ký ghi danh rồi. Hiếu hẹn gặp lại bạn trên lớp sắp tới nha ^^

thông báo về lớp k01

Hiện tại Hiếu chỉ nhận thêm 2 slot đăng ký ghi danh cho Lớp K01
(Lịch khai giảng: 15/06/2024)

Khóa học bắt đầu sau

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Case Study 7000+ đơn hàng (doanh số 514tr) trong vòng 3 ngày

Có phải bạn đang gặp vấn đề

01

Không biết bắt đầu từ đâu

02

Làm hoài không ra đơn

03

Ra đơn nhưng còn ít

04

Shopee & Lazada

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Tạo ra được nhiều shop trên Lazada để có đơn nhiều

NHÂN BẢN SHOP - Là cụm từ Hiếu hay dùng nhiều, vì không ai bán 1 shop cả. Ở khóa học LZDZ này bạn sẽ học cách làm được 1 shop và sẽ biết cách triển khải 2-3-4-5... shop khác nữa.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Sẽ học được cách tăng 100-200 đánh giá 5 sao và 500-1000 lượt bán

1 trong những lý do khiến KH mua hàng là Giá bán, đánh giá 5 sao, lượt bán. Và trong khóa LZDZ này bạn sẽ học được bí kíp "tăng 100-200 đánh giá, 500-1000 lượt bán"

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng SEO cho sản phẩm và Shop lên TOP 1

Bạn sẽ hiểu hết về SEO cũng như từ đó vận dụng vào sản phẩm và shop của bạn. Bạn có thể đẩy được thứ hạng của sản phẩm lên TOP của sàn và sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng nghiên cứu mọi thứ trước khi quyết định bán hàng

Bạn sẽ biết cách mà Hiếu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu khách hàng... Từ đó sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và lợi nhuận cao!

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Khác với FB, đơn hàng sẽ được KH tự mua, ít tư vấn hơn

Từ một người không có kinh nghiệm bạn cũng có thể tự tạo ra cho mình một shop CHỈN CHU, ĐẸP mang lại doanh thu cho shop, đơn hàng tự động (kể cả lúc ngủ hay đang đi du lịch)!

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Cách chạy quảng cáo Lazada chi phí thấp

Bạn sẽ học được cách chạy quảng cáo Lazada hiệu quả, ít tốn chi phí nhưng vẫn mang lại doanh thu cao nhất, thông thường chi phí chỉ chiếm 5-10% doanh thu mà thôi.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng tự tạo các luồng traffic tự nhiên, hiệu quả

Traffic is money, càng nhiều KH vào shop, bạn càng kiếm được nhiều đơn hàng. Lazada thì hoạt động khác Shopee nên bạn cũng sẽ được Hiếu hướng dẫn cụ thể về việc tăng traffic hen.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Hình ảnh chuẩn cấu trúc SEO trên sàn Lazada

Hình ảnh là thứ mà KH thấy đầu tiên, nên việc chụp hình, thiết kế hình ảnh rất quan trọng. Buổi 4 bạn sẽ được học tất tần tật về làm ẢNH & VIDEO sao cho đẹp nhất!

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ thuật tăng x5 lần số đánh giá trong shop

Bạn sẽ học được kỹ năng tăng được số lượng đánh giá gấp 5 lần so với thông thường. Đây là một bí mật mà ít ai biết để giúp 1 shop phát triển nhanh và bền vững trong thời gian dài.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng tiếp thị liên kết giúp x20 lần doanh thu

Affiliate marketing là cách vận dụng chiến lược biến nhiều người có nhiều follow trên tiktok, Facebook, Instagram đi bán hàng cho mình. Điểm hay là nó hoàn toàn tự động.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Tư duy về kinh doanh online trên sàn TMĐT Lazada

Suy nghĩ đúng, kiến thức chuẩn thì sẽ tạo ra sự đột phá. Nên bạn sẽ được Hiếu chia sẻ tổng quan về Lazada, tư duy làm Lazada trong buổi 1 của khóa học nghen.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Nắm được kỹ năng marketing nội sàn trên Lazada

Phải nói là Lazada có rất nhiều cách làm marketing, nên đôi khi sẽ gây rối, chủ shop sẽ không biết bắt đầu như thế nào. Vậy thì chúng ta sẽ học trong buổi 6 nghen ^^

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng booking KOC trên Tiktok, Instagram

Bạn sẽ biết cách tìm kiếm các bạn KOC (người ảnh hưởng có nhiều follower cao) để quảng bá cho sản phẩm, cho shop. Bạn sẽ biết cách chốt deal giá rẻ nhưng hiệu quả mang về doanh thu cao.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Kỹ năng kéo traffic ngoại sàn vào shop nhờ booking, tặng quà

Traffic ngoại sàn cũng rất quan trọng với shop, nên sau khi học xong chương này bạn sẽ thành thạo về traffic ngoại sàn, những cách kéo miễn phí và có phí đều được Hiếu share hết trong khóa học.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

...Và rất nhiều kỹ năng khác trong khóa học

Bên trên là Hiếu chỉ liệt kê một phần thôi, vì khi kinh doanh thì cần nhiều kỹ năng khác như là: tài chính, kho hàng, nhân sự, vận hành... Hiếu cũng sẽ chia sẻ hết trong khóa học. Học xong bạn sẽ biết hết cách làm!

Chọn khóa học phù hợp với bạn

khóa ShopeeZoom

7.000.000 VNĐ

3990K

Hỗ trợ 1-1 trọn đời

khóa LazadaZoom

8.000.000 VNĐ

4990K

Hỗ trợ 1-1 trọn đời
Khóa học dự kiến tổ chức vào tháng 11/2023

khóa Combo VIP

14.000.000 VNĐ

6990K

Hỗ trợ 1-1 trọn đời

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu đơn?

Tất cả những gì Hiếu dạy trong khóa này là kinh nghiệm 6 năm thực chiến kinh doanh trên Shopee, Hiếu đã tốn 6 năm để tự học, tự làm, tự sửa sai, mất nhiều thời gian, mất nhiều tiền “ngu” và mới được thành quả này. Bạn không cần phải bỏ ra 6 năm để tự mày mò tìm hiểu, bạn chỉ cần học toàn bộ kiến thức này trong 7 buổi học và được Hiếu hỗ trợ trực tiếp 1-1 trọn đời.

Lượng đơn một ngày bên Hiếu

Kết quả của học viên

Kết quả thực tế học viên sau khi học và thực hành vài tuần. Bạn bấm vào để xem từng ảnh nha.

Cảm nhận của học viên

Đây là cảm nhận của học viên, bạn có thể vô đọc trực tiếp ở facebook: feedback K6, feedback K8, feedback K9 & feedback K10 nghen ^^

Hãy xây dựng shop của bạn như những học viên đạt được kết quả bên dưới, cho dù chưa từng biết bán hàng Shopee là gì!

Khóa học phù hợp với ai

Đang bán Shopee

Bạn đang bán Shopee rồi, và giờ bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh, muốn bán đa kênh, thì có thể triển Lazada luôn nghen ^^

Chủ shop đang bán

Bạn có shop, đang bán trên Lazada nhưng thực sự không hiệu quả, đơn hàng lẹt đẹt và bạn muốn tăng trưởng đơn hàng.

Chủ xưởng, tổng kho

Bạn đang có xưởng sản xuất, đang bán sỉ, tổng kho hoặc bạn có cửa hàng đang bán lẻ. Giờ muốn mở rộng sang bán ở Lazada.

Đang bán kênh khác

Bạn đang bán chính ở Facebook, Tiktok, Shopee... Giờ bạn muốn mở rộng thêm 1 kênh bán ở Lazada để tăng thêm đơn.

Chương trình học chi tiết

Tại sao bạn nên học của Hiếu Suro

01

Chất lượng > số lượng

Với mục tiêu tập trung vào chất lượng hơn là số lượng, nên mỗi khóa học Hiếu sẽ luôn giới hạn học viên lại, để đảm bảo mang được nhiều giá trị nhất đến cả lớp. Ngoài ra Hiếu cũng có thời gian để “take care” từng shop của học viên hơn.

02

Hiếu hỗ trợ 1-1 trọn đời

Khác với ngoài kia, chỉ có hỗ trợ trên nhóm chung, hỗ trợ trong nhóm facebook, ai không hiểu gì thì đăng lên hỏi. Nhưng đối với Hiếu, khoảng thời gian đầu khi kinh doanh là khó khăn nhất, cần một người bên cạnh đồng hành, hỗ trợ khi cần. Chính vì vậy, Hiếu mới nghĩ ra cách hỗ trợ 1-1 qua Zalo trọn đời, hỗ trợ cho đến khi nào bạn bán được hàng.

03

Cá nhân hóa kế hoạch

Chắc chắn là khi học thì bạn sẽ nhận được toàn bộ tài liệu xịn, những phần mềm bổ trợ cho việc bán hàng, Hiếu có quay màn hình lại cho từng buổi để bạn học lại. Bạn sẽ làm bài tập, gửi Hiếu, rồi Hiếu sẽ sửa bài, feeback những thứ cần tối ưu trên Shop. Mục đích vẫn là làm sao cho shop bạn phát triển. Ngoài ra, thì bất cứ lúc nào cần cứ gửi shop, H sẽ review, đánh giá đưa ra lời khuyên để shop cải thiện tốt hơn ^^

04

Cộng đồng kinh doanh

Trong quá trình học, thì bạn cũng sẽ được tham gia vào cộng đồng những người kinh doanh online, nơi mọi người sẽ giao lưu, chia sẻ. Cũng là nơi để cả lớp trao đổi buôn bán với nhau, trong cồng đồng cũng sẽ có nhiều chủ xưởng, nhiều tổng kho muốn bán sỉ, cũng sẽ có nhiều học viên chưa có nguồn hàng. Thì 2 bên có thể kết nối, rồi hợp tác với nhau.

Cách thức đăng ký

chuyển khoản ngân hàng

TỔNG HỌC PHÍ (GIÁ GỐC 9990K)

4.990.000 VNĐ

Tên tài khoản: CAO LE NGOC HIEU

Techcombank: 1581797979

Vietcombank: 9137377979

Nội dung chuyển khoản: LZDZ

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

(Sau khi chuyển khoản xong phiền bạn chụp ảnh bill chuyển khoản và gửi qua Zalo 0931459459 để Hiếu xác nhận và thêm vô nhóm lớp nghen)

Quà tặng đặc biệt

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Giảm học phí trực tiếp 1000K

Nếu bạn đang là học viên cũ (đã từng tham gia lớp ShopeeZoom, lớp OFFLINE) thì sẽ được giảm trực tiếp 1tr, tổng học phí sẽ còn 3990K thôi nghen. Nếu bạn ghi danh 2 khóa Shopee x Lazada thì tổng học phí là 7990k.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Khóa học thiết kế trị giá 1500K

Hiếu có quay sẵn 1 khóa học thiết kế, khóa học này đang bán 1500k (đã có khoảng 80 bạn đăng ký học). Và Hiếu sẽ tặng kèm cho bạn khi đăng ký khóa học LazadaZoom này. 

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

File thiết kế gian hàng trị giá 1900K

Thực ra con số 1900k kia Hiếu ghi hơi ít. Vì 1 thiết kế gian hàng bên Hiếu làm dịch vụ cho 1 shop đã 1900K rồi. Mà quà này Hiếu tặng có tới 4 file như thế, còn tặng frame khung ảnh đại diện nữa! Nên giá có thể x4 so với 1900K.

Khoá học Lazada Zoom Hiếu Suro

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Nếu bạn đã học đầy đủ 7 buổi, có thực hành làm bài tập và bạn vẫn cảm thấy mình không nhận được giá trị kiến thức gì thì cứ nhắn cho Hiếu. 100% tiền học phí sẽ được hoàn lại cho bạn!

FAQ: Bạn có thêm câu hỏi

Bạn có thể thanh toán cho Hiếu thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nội dung chuyển khoản bạn chỉ cần điền LZDZ là được. 

Thông tin chuyển khoản:
Tên: Cao Lê Ngọc Hiếu
STK Techcombank: 1581797979
STK Vietcombank: 9137377979
Số tiền: 4990K
Nội dung: SPXZ

Nếu bạn là học viên cũ thì chuyển 3990k, nếu bạn đăng ký combo 2 khóa gồm Shopee x Lazada thì chuyển 7990K nghen ^^

Đối với khóa LazadaZoom hiện tại Hiếu chưa có chính sách học lại (bạn có thể đăng ký học lại các khóa sau để bổ trợ kiến thức, chi phí học lại là 50% học phí).

Sắp tới khóa ShopeeZoom Hiếu cũng sẽ không còn hỗ trợ học lại nữa (học lại sẽ đóng 50% học phí nghen^^)

Chắc chắn là CÓ. Vì trong tương lai Hiếu sẽ update nhiều quyền lợi hơn, nhiều học phần hơn nữa và giá trị của khóa học này chắc chắn sẽ tăng nên học phí tăng là điều tất nhiên. 

Chắc chắn là không cần thiết, vì trong khóa học Hiếu đã có phần hướng dẫn tạo shop và tối ưu shop chuẩn SEO rồi.

Đây là khóa học chỉ học chuyên về Lazada thôi, H đã thử nghiệm, đúc kết toàn bộ quy trình – phương pháp làm để bán tốt trong 6 năm qua rồi. Việc của bạn chỉ là học và làm lại theo những gì Hiếu đã hướng dẫn thôi, việc này sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, đỡ mất tiền vào những thứ không đáng.

Nhưng mà bạn cũng có 2 phương án cho mình lựa:
1. Tự học, tự làm, tự mày mò: sẽ tiết kiệm học phí cho bạn, nhưng ngược lại sẽ tốn thời gian, công sức thử sai và đôi khi là mất tiền
2. Bạn có thể học 1 khóa của Hiếu: sẽ đi nhanh hơn, học bài bản, có phương pháp đã được chứng minh hiệu quả, nhưng lại tốn học phí ^^

Bạn cứ cân nhắc suy nghĩ dựa trên tình hình thực tế của bản thân nghen ^^

Bạn yên tâm là trong khóa học Hiếu có đầy đủ các phần học, dù bạn chưa từng buôn bán kinh doanh online lần nào vẫn có thể học tập và làm được.

Sẽ hơi khó á, vì bán lazada là 100% làm trên máy tính, nên Hiếu nghĩ bạn cũng nên biết dùng máy tính thì công việc mới trôi chảy. Nên Hiếu khuyên là nếu chưa biết thì bạn hãy học cách dùng máy tính, ví dụ cách dùng chuột, bàn phím, các thao tác liên quan về máy tính nghen ^^

Trong quá trình học và sau khi học xong thì Hiếu vẫn hỗ trợ cho bạn, cho dù 2 năm 5 năm nữa mà bạn có làm thì Hiếu vẫn hỗ trợ, cho dù bạn có tạo shop thứ 2 thứ 3 thì Hiếu cũng vẫn sẽ đồng hành cùng bạn.

Hiếu sẽ hỗ trợ trực tiếp 1-1 qua Zalo, có 1 nhóm chat cho từng lớp, 1 nhóm chat tổng cho toàn bộ học viên, 1 nhóm thông báo về sàn.

Lazada là 1 sàn lâu đời nhất tại Việt nam, nó có trước cả Shopee, bán rất tốt, hiện tại vẫn bán rất tốt, có 1 lý do mà ít ai cho bạn biết là: VÌ TIKTOK ĐANG RẤT HOT NÊN AI CŨNG NHẢY SANG BÁN, CUỐI CÙNG LAZADA LẠI LÀ 1 MẢNH ĐẤT MÀU MỠ.

Tất nhiên là Shopee vẫn bán rất tốt rồi hen, nhưng ý Hiếu ở đây là nhà nhà người người chọn bán tiktok, vậy tại sao mình không đi ngược lại là bán lazada? 

Và bạn cũng biết là kinh doanh online là xu hướng của thế giới (có cả Việt Nam), nên bây giờ bắt đầu nhảy vào thì có khi lại ngon ý chứ. Còn chuyện bão hòa hay không thì Hiếu không biết, vì Hiếu thấy ai làm cũng ra số cả, thì bão hòa ở đâu ta ^^

Chỉ có điều là bây giờ nhảy vào nó sẽ hơi khó hơn ngày xưa 1 tí thôi. Khó ở đây có nghĩa là bạn phải làm chuẩn chỉnh, không phải như hồi xưa đăng đại tấm hình lên là bán được. Mà bây giờ hình phải đẹp, mô tả tiêu đều phải chuẩn SEO…

“Sức mạnh của cộng đồng”

Không biết là bạn nghe câu này chưa, nhưng Hiếu thấy nó rất đúng, khi mình có 1 cộng đồng (chỉ dành cho Học viên thôi), thì mọi việc lại rất dễ dàng. Hỗ trợ nhau, giao lưu, hợp tác làm ăn, đôi khi còn trở thành tri kĩ hehe.

Mỗi khóa học Hiếu sẽ tạo 1 nhóm lớp riêng để cho cả lớp giao lưu, trao đổi chia sẻ kiến thức. Ngoài ra chúng ta sẽ có cộng đồng riêng (chỉ dành riêng cho Học viên, người ngoài sẽ không được vào).

Có nghen bạn. Trong mỗi buổi học thì Hiếu sẽ quay lại màn hình (đủ video, đủ âm thành và mặt Hiếu hehe) để bạn có thể xem lại nếu hôm đó bận việc không tham gia được hoặc nếu quên bài muốn ôn tập lại.

Sau khi chuyển khoản xong thì:

1. Kết bạn và nhắn tin qua Zalo cho Hiếu để xác nhận 0931 459 459.

2. Hiếu sẽ gửi form thông tin học viên để nhận tài liệu, video bài giảng, slide…

3. Vào 15h ngày khai giảng Hiếu sẽ tạo nhóm Zalo và thêm tất cả học viên vào nhóm lớp.

Thông thường thì khi bán hàng trên shopee ổn ổn rồi mình mới chuyển sang lazada để bán thêm. Hoặc bạn đang bán ở cửa hàng, bạn là tổng kho, chủ xưởng, bạn đang bán ở facebook, tiktokshop… thì mới nên chuyển qua Lazada bán.

Vì dù gì Lazada bị các chủ shop bỏ rơi (lý do là đa số nhảy vào bán tiktok và shopee thôi), nên lazada là 1 mảnh đất màu mở, nếu mình có kiến thức thì khai phá sẽ rất ngon.

Nhưng nếu bạn chưa có sản phẩm thì Hiếu nghĩ là khoan học, cứ tìm hiểu thêm, cứ học free trên kênh youtube của Hiếu, học thêm từ nhiều nguồn / nhiều người khác nhau đi hen. 

Khi nào có sản phẩm thì hãy liên hệ Hiếu để học và triển khai nghen ^^

Nếu sau khi bạn học đủ 7 buổi, có tạo shop, rồi thực hành mà vẫn cảm thấy khóa học không thực sự hữu ích với bạn thì hãy nhắn qua Zalo cho Hiếu. Học phí sẽ được hoàn cho bạn đủ 100%

Chắc chắn rồi. Bạn sẽ được Hiếu hỗ trợ trọn đời, hỗ trợ cho tới khi bạn bán được hàng.

Đối với Hiếu, đây là khóa tâm huyết của mình. Nên mọi vấn đề về bài học, thực hành bạn sẽ được Hiếu hỗ trợ. Hiếu sẽ là người dạy và hỗ trợ 1-1 bạn trực tiếp.

Ở ngoài kia, Hiếu thấy đa phần tạo 1 nhóm facebook, rồi ai không hiểu gì thì đăng bài viết lên hỏi, vậy cũng lâu, đôi khi group mất tương tác là trôi luôn.

Hiếu thì hỗ trợ 1-1, có nhóm lớp riêng, có nhóm lớp tổng, có nhóm nhận thông tin nhanh về sàn, có nhóm chéo đơn…

Hiếu không trả lời được câu hỏi này vì tiềm năng mà kinh doanh online mang lại là vô hạn. Sau đợt dịch vừa rồi thì bạn cũng biết là xu hướng mua sắm online của người dân đang rất cao, cứ cần cái gì là lên sàn để mua.

Trong đợt thử nghiệm vừa rồi (lớp K0) với 5 bạn học viên thì đa số các bạn đang làm tốt, đều có đơn, có bạn đạt 300 đơn/tháng, có bạn đang 500đơn/tháng có bạn cũng sắp 1000 đơn, dự kiến tháng 5 này có thể lên 1500-2000 đơn.

Về phần kết quả này nó cũng phụ thuộc nhiều vào sự kiên trì, nỗ lực, sự siêng năng của bạn nữa.

Chắc chắn là trong quá trình học và làm sẽ gặp khó khăn, Hiếu sẽ bên cạnh đồng hành cùng bạn, hỗ trợ cho bạn. Bạn cứ an tâm nghen!

Thành thật thì Hiếu vẫn khuyên bạn nên bán trên Shopee đầu tiên vì nó dễ hơn hơn Lazada, TiktokShop rất nhiều.

Từ tháng 6 năm 2023 Hiếu đã nghiên cứu giáo án giảng dạy cho sàn Lazada, sau 1 năm thì bắt đầu tháng 6/2024 mới chính thức có lớp Lazada.

Vì Lazada khó hơn Shopee nên chi phí đầu tư học cũng sẽ cao hơn, nhưng Lazada sẽ là “Cú nhảy vọt” giúp cho bạn x3 x5 thậm chí x10 đơn hàng nếu làm ĐÚNG.

Bạn có thể tham khảo học lớp ShopeeZoom: https://hieusuro.com/shopeezoom/ 

Quy trình triển khai sẽ là: Shopee => Lazada => Tiktok

Nếu bạn chưa bán Shopee nhưng vẫn muốn học và bán Lazada đầu tiên thì vẫn cứ học nghen, vì dù gì Lazada vẫn là 1 sàn mang lại doanh thu / đơn hàng rất tốt (đôi khi lượng đơn Lazada bên Hiếu nhiều hơn Shopee á)

Trong khóa học Hiếu dạy toàn bộ kiến thức, quy trình mà bên Hiếu đang làm (bao gồm tự làm và làm cho doanh nghiệp). Cho tới thời điểm hiện tại thì bộ quy trình làm này vẫn mang lại doanh thu rất tốt cho hệ thống kinh doanh bên Hiếu.

Hiếu dám tự tin rằng, bạn chỉ cần áp dụng và làm theo những gì Hiếu chia sẻ trong khóa học này thì sẽ ra được kết quả, sẽ kiếm được tiền. 

Nhưng điều đó cũng còn phụ thuộc vào bạn nữa, vì bạn phải kiên trì học và thực hành theo trong vài tuần. Có bạn thì học xong 1 tuần là có kết quả, nhưng cũng có bạn mất 12-15 tuần. Nên là ra số, ra đơn cũng là do bạn chịu làm hay không nữa.

Thực ra, vốn bao nhiêu cũng không bao giờ là đủ cả. Vì lúc mới khởi nghiệp thiếu thốn đủ đường, nhưng mình cũng xoay chuyển tình thế cho phù hợp với bản thân, lúc khởi nghiệp thì Hiếu chỉ có 50k vẫn làm ok, lúc bán lazada thì Hiếu đã bán tốt Shopee rồi nên vốn cũng có.

Thành thực mà nói thì Hiếu vẫn khuyên bạn nên có 1 ít vốn trước khi bắt tay vào việc kinh doanh này. Tối thiểu là 3 triệu đồng (đối với người đi làm), còn với sinh viên thì có sức trẻ, sức khỏe, chịu cày thì tầm dưới 1 triệu đồng là ổn.

À phần này xịn nhất luôn đó, vì sao? Vì khi bạn là học viên thì sẽ được Hiếu mời tham gia vào nhóm kín chỉ dành cho học viên (không phải là học viên thì không được vô), nhóm này Hiếu tạo ra để cho các bạn học viên chéo đơn với nhau. 

Ví dụ bạn học xong, bạn tạo shop, bạn muốn có 150 đánh giá 5 sao để tăng độ uy tín cho shop thì… rất là đơn giản. Chỉ cần vào nhóm lớp, nhắn 1 tin là có vài trăm bạn học viên (con số sẽ tăng sau mỗi khoá học) đẩy đơn, đẩy đánh giá cho bạn ngay. Vì sao học viên lại hỗ trợ nhau? Bí mật sẽ được bật mí ở buổi học thứ 5 ^^

Liên hệ với Hiếu Suro

Zalo: 0931 459 459

Lớp học khác của Hiếu Suro

Lớp ShopeeZoom

Đã có 622 bạn tham gia vào học và xây dựng được cho mình 1 - 3 Shop mang lại đơn hàng đều đặn, ổn định sau 1 tháng học và thực hành. Lớp khai giảng mỗi tháng, xem ngay lớp gần nhất với bạn!