Ngày :
Giờ :
Phút :
Giây

Khóa học Shopee UP

Giúp Bạn Kéo Traffic và Đẩy Mạnh Shop Để Đạt 100triệu/tháng X3 Doanh Thu 60triệu/tháng

Khóa học này chỉ nhận những bạn đang bán hàng Shopee đạt tối thiểu doanh thu từ 30tr/tháng. Qua khóa học Hiếu sẽ cố vấn và đồng hành cho tới khi bạn đạt được tối thiểu 100tr/tháng. Nếu bạn là người mới hãy tham khảo khóa học Shopee Zoom hen.

4 buổi zoom

1 buổi coach 1-1

Khai giảng: 12/2023

Coaching 1-1

THÔNG BÁO KHÓA HỌC

Khóa Shopee UP hiện tại Hiếu đang lên giáo án và chưa có lịch chính thức. Khi nào có lịch Hiếu sẽ thông báo lại ở đây hen. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều.

Vì sao chủ shop mãi giậm chân tại chỗ?

hãy bức phá doanh thu

Quyền lợi khi tham gia cùng Hiếu Suro

Sửa bài cho từng học viên khi tham gia

Có bài tập, KPI để đạt được kết quả

Gói tư vấn 1-1 từ Hiếu trị giá 8tr

Hiếu sẽ đánh giá shop và đưa ra feedback

Đồng hành đến khi học viên đạt mục tiêu

Buổi Zoom định kỳ sửa bài cho từng học viên

LỘ TRÌNH

Chi tiết nội dung

Trong buổi này mình sẽ học về:
1. 

Trong buổi này mình sẽ học về:
1. 

Khóa Học Shopee Up Hiếu Suro

gặp mentor của bạn

Hiếu Suro

Xin chào bạn, là Hiếu đây. Hiện tại Hiếu đang làm 3 công việc chính: Kinh doanh, Youtuber và đào tạo. Hiếu rất vui vì bạn có mặt ở đây, Hiếu hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ là một đội, cùng nhau tạo ra những kì tích khi kinh doanh trên Shopee.

xem video

Step by Step

Chơi Video

Learn from our graduates

Học viên nói gì

bạn sẽ nhận được gì

Đặt trước khóa học

9,995,000 đ Giá chính thức 22.455.000đ
  •  

Q&A

Câu hỏi thường gặp

Xin lỗi bạn, khóa Shopee UP hiện tại Hiếu đang lên giáo án nên có thể là tháng 11 sẽ bắt đầu khai giảng khóa mới. Hiện tại Hiếu đã nhận đăng ký rồi, nếu bạn muốn đẩy doanh thu X3 hoặc đơn giản muốn Hiếu mentor thì đăng ký sớm hen.

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học Shopee UP này thì shop hiện tại của bạn phải đạt tối thiểu 30 triệu doanh thu / tháng. Sau khi đạt điều kiện đó thì bạn bấm vào nút “GHI DANH HỌC” ở trên và làm theo hướng dẫn của Hiếu để đăng ký nghen.

Thực sự thì khó mà cam kết doanh thu, cho dù là thuê công ty agency hay thuê đội ngũ marketing chạy số thì cũng không ai dám cam kết doanh thu sẽ như thế nào cả, vì để đạt được thì cần nhiều biến số như: thị trường, sản phẩm, nhu cầu, cách làm, nguồn lực học viên…

Nên ở lớp Shopee UP này Hiếu sẽ hỗ trợ bạn cho tới khi đạt X3 doanh thu hoặc 100tr/tháng. Và tất nhiên Hiếu sẽ là mentor cho bạn đến khi bạn đạt được mục tiêu thì thôi. Trong khóa này Hiếu cũng có những bài tập, những KPI riêng cho từng học viên. Nên cùng tiến lên với Hiếu hén!

Vì khóa học có nhiều bạn đăng ký, nên Hiếu nghĩ nếu bạn đã đọc tới dòng này và thực sự muốn shop có sự bức phá thì hãy đăng ký ghi danh ngay. Tại Hiếu sẽ giới hạn số lượng học viên cho mỗi khóa ý. Bạn chỉ cần kéo lên 1 xíu, bấm vào nút “GHI DANH HỌC” và làm theo hướng dẫn của Hiếu hen.

Khóa học Shopee UP sẽ có lộ trình học 4 buổi trực tiếp qua Zoom, mỗi buổi sẽ có 1 chủ đề kiến thức khác nhau. Và sẽ có 1 buổi Hiếu coach 1-1 dành riêng cho từng học viên. Vậy tóm lại:

+ 4 buổi: học các kiến thức nâng cao về cách kéo “số” cho shop
+ 1 buổi: coaching 1-1 trong 60phút (học viên tự đề xuất lịch) để đưa ra chiến lược phát triển shop

Nếu bạn chưa có kiến thức cơ bản về bán hàng Shopee thì có thể đăng ký lớp Shopee Zoom học trước hen, vì đây là khóa dành cho ngừoi mới bắt đầu. Còn Shopee UP là lớp nâng cao, dành cho các shop đã ra số và muốn tăng doanh thu.

Giả sử, bạn học lớp Shopee Zoom rồi, làm ổn rồi, ra cỡ 30tr/tháng rồi thì có thể đăng ký học thêm lớp ShopeeUP để đạt 100tr/tháng hen.

CÓ. Nếu trong quá trình học hoặc sau khi học xong và làm các bài tập Hiếu đưa ra nhưng vẫn cảm thấy khóa học không mang lại giá trị gì cho bạn thì nhắn tin riêng qua zalo cho Hiếu, 100% học phí sẽ được hoàn trả đầy đủ cho bạn!

© hieusuro